HOW HóA CHấT GIặT Là CôNG NGHIệP CAN SAVE YOU TIME, STRESS, AND MONEY.

How hóa chất giặt là công nghiệp can Save You Time, Stress, and Money.

How hóa chất giặt là công nghiệp can Save You Time, Stress, and Money.

Blog Article

- Sự kết hợp giữa chất hoạt động bề mặt và chất diệt khuẩn cho công dụng tẩy rửa, diệt khuẩn, khử mùi.

Các loại sản phẩm hóa chất giặt ủi thường có dạng bột và dạng lỏng. Dạng bột được sản xuất và sử dụng trong thời gian dài , dạng lòng mới được đưa vào sử dụng từ những năm 1950.

Hóa chất làm sạch đa năng được sử dụng để làm sạch đối với mọi nơi như bề mặt sàn, tường hay đồ dùng có dính bẩn… Loại hóa chất đa năng có thể được sử dụng như nước rửa tay rất tiện ích.

Observe : Hệ thống dùng hơi được dùng cho xưởng giặt công suất lớn, ưu điểm là tiết kiệm chi phí hoạt động hơn hệ thống dùng điện.

Lợi ích : Thơm lâu hơn ngay cả khi mặc nhờ công nghệ hạt lưu hương Siêu đậm đặc

Hóa chất bảo dưỡng sàn Dung dịch tẩy rửa sàn đa năng gốc kiềm Goodmaid Pro GMP 300 Soil Zap

Tùy theo mục đích sử dụng và tính năng sản phẩm bạn cần tránh những sai làm khi sử dụng chất tẩy rửa trong vệ sinh công nghiệp để phòng tránh những sai lầm khi làm vệ sinh.

Sodium tripolyphosphate được sử dụng với vai trò là chất bảo quản trong nước giải khát. Sodium tripolyphosphate được sử dụng để cải thiện việc đánh trứng của hỗn hợp bánh hạnh nhân có chứa trứng.

Hydrogen peroxide hoạt động hiệu quả với nhiệt độ trên sixty°C. Lưu ý hydrogen peroxide không sử dụng cho sản phẩm từ sợi len và vải lụa.

Tuyến tính axit sulfonic alkylbenzene được sử dụng chủ yếu để sản xuất chất tẩy rửa gia đình như bột giặt, chất lỏng giặt, rửa chén chất lỏng và chất tẩy rửa gia dụng khác cũng như trong nhiều ứng dụng công nghiệp here như là một chất gắn kết và là một chất nhũ hóa chất diệt cỏ nông nghiệp và trùng hợp nhũ tương.

Với sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị vệ sinh chất lượng cao hàng đầu Hà Nội Helloện nay từ Nhật Bản

Sodium hypochlorite là một hóa chất giặt rửa dạng lỏng hoạt động ở nhiệt độ dưới fifty°C. Sodium hypochlorite lý tưởng cho việc loại bỏ vết bẩn trong lần xả đầu tiên. Nơi nó nhắm vào là những vết bẩn không bị loại bỏ bởi hydrogen peroxide.

Ứng dụng sản phẩm : Hóa chất tẩy rửa vệ sinh Korea GO STAR ứng dụng làm nước vệ sinh, lau chùi nước tẩy bồn cầu, nước vệ sinh bathroom, nước tẩy rửa nhà vệ sinh công nghiệp chuyên dụng nhập khẩu Hàn Quốc

​​Xe đẩy thức ăn three tầng bằng nhựa/ xe đẩy phục vụ nhà hàng bằng nhựa/ xe đẩy thức ăn đa năng bằng nhựa tên tiếng anh Multifurpose three Layer Cart Plastic

Report this page